Tổng hợp code tam quốc phán xử 2019 – Hướng dẫn cách nhập mã giftcode icon Tổng hợp code tam quốc phán xử 2019 – Hướng dẫn cách nhập mã giftcode
234 lượt tải
Miễn phí

Tổng hợp code tam quốc phán xử 2019 - Hướng dẫn cách nhập mã giftcode


Tam Quốc Phán Xử đang có rất nhiều các sự kiện hấp dẫn với nhiều quà tặng. Các đại nhân đã có được hết code tam quốc phán xử và sử dụng chúng để nhận thưởng chưa. Bài viết sau đây mình sẽ hướng các bạn cách nhập giftcode tam quốc phán xử và nhận thêm nhiều code nữa.

Như bạn đã biết game cũng đã phát triển được một thời gian khá dài rồi. Từ đó đến nay có rất nhiều các phần quà được mở ra và tặng cho người chơi. Nếu như mới tham gia game dạo gần đây thì bạn sẽ không thể biết được bộ giftcode trước đây. Vì vậy Garenatacchien.net sẽ tổng hợp code tam quốc phán xử 2019 để mọi người sử dụng.

Cách nhận gift code tam quốc phá xử mới nhất

Như mình đã giới thiệu ở trên đây là các phần thưởng được trao tặng từ trước đến nay. Có rất nhiều các phần quà giá trị và độc đáo được mở ra. Nếu viết hết ra đây thì bạn sẽ không thể nào phân biệt được mã code nào với cái nào. Vì vậy mình đã nén mã giftcode và một file để mọi người dễ dàng download về và mở ra xem.

Hình ảnh tong hop code tam quoc phan xu in Tổng hợp code tam quốc phán xử 2019 - Hướng dẫn cách nhập mã giftcode

Bao gồm code tân thủ tam quốc phán xử và nhiều giftcode sự kiện còn thời hạn sử dụng. Để nhận chúng bạn hãy thực hiện các bước và yêu cầu sau đây.

Bước 1: Like và share bài viết rồi tag bạn bè trên facebook

Bước 2: Truy cập vào fanpage chính thức của web và nhắn tin để nhận full bộ code nhé.

Hình ảnh tong hop code tam quoc phan xu 1 in Tổng hợp code tam quốc phán xử 2019 - Hướng dẫn cách nhập mã giftcode

Toàn bộ mã giftcode mình gửi đều có thời hạn vĩnh viễn nhé. Không cập nhật các code có thời hạn, vì thế mọi người cứ yên tâm và sử dụng chúng. Ngay sau khi nhận được thì hãy tiến hành sử dụng mã quà tặng tránh bị hết hạn.

Hãy nhập code tam quốc phán xử ngay để nhận quà

Cùng sự kiện: Code thiên địa hội VNG

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 19/05/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 3.58/5 (3 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn cách nhập code vô cực tam quốc gc funtap vn icon

Hướng dẫn cách nhập code vô cực tam quốc gc funtap vn

Sau khi tham gia vào game các chủ công sẽ nhận được code vô cực tam quốc. Rất nhiều sự kiện khác nhau được mở ra để dành tặng cho người chơi, nhưng liệu bạn đã biết cách nhập code vô cực tam quốc để nhận quà...

134