Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện mobile và cách nhập mới nhất icon Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện mobile và cách nhập mới nhất
15 lượt tải
Miễn phí

Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện và cách nhập mới nhất


Thông báo: GarenaTacChien đã hết tài khoản & Giftcode. Để không bị gián đoạn bạn hãy chuyển sang địa chỉ https://2choi.com/ để được hỗ trợ và nhận Giftcode, tài khoản game miễn phí. >

Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện mobile mới nhất vừa được ra mắt gửi đến người chơi. Có rất nhiều phần quà sẽ được gửi tặng đến các bạn trong event lần này. Nếu đang tham gia chơi game nhưng chưa có phần thưởng, vậy thì còn chờ gì mà không nhanh chóng xem ngay. Dưới đây Garenataccchien sẽ giúp các bạn có được những vật phẩm quý giá và hướng dẫn cách nhập code giang hồ ngoại truyện mobile.

Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện mobile vừa ra mắt

Với bất kỳ game nào sau khi ra mắt cũng sẽ có được các phần quà và nó được gọi là code tân thủ giang hồ ngoại truyện. Nhưng rất ít bạn biết rằng nó chỉ là một phần quà nhỏ, đằng sau nó còn rất nhiều sự kiện khác giúp bạn có được nhiều hơn thế. Và bài viết này chính là hướng dẫn làm cho mọi người có được nhiều quà tặng.

Hình ảnh tong hop code giang ho ngoai truyen mobile in Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện mobile và cách nhập mới nhất

1. Like và inbox fanpage

Các bạn hãy nhanh chóng tham gia vào sự kiện like fanpage để nhận các thông tin về sự kiện. Sau đó thì inbox cho admin để họ gửi mã quà tặng mới nhất nhé.

2. Sự kiện loan tin nhận quà

Ở trên fanpage sẽ có các thông tin về sự kiện mới nhất khi ra mắt, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn đó để có được quà.

3. Nhận VIPCODE từ web

Mời bạn nhận giftcode giang hồ ngoại truyện mobile từ BQT, chúng tôi đã nhận được 1000 mã từ Gamota. Và sau đây sẽ gửi tặng miễn phí cho các bạn, nào cùng làm các bước để nhận nhé.

Hình ảnh tong hop code giang ho ngoai truyen mobile 1 in Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện mobile và cách nhập mới nhất

Bước 1: Hãy ở lại bài viết này không được thoát trong vòng 3 phút nhé

Bước 2: Nhắn tin đến fanpage hoặc Facebook cá nhân của mình để nhận quà tặng

Cách nhập code giang hồ ngoại truyện mobile

Có rất nhiều bạn khi đã được tặng vipcode rồi, tuy nhiên lại chưa biết cách nhập chúng ra làm sao. Nếu như không sử dụng các mã quà có thời hạn sẽ không còn sử dụng được nữa. Vì thế hãy nhanh chóng nhập code giang hồ ngoại truyện mobile để có được nhiều quà tặng miễn phí nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn nhận code giang hồ ngoại truyện mobile miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia để có được các quà tặng này.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 13/06/19

Phiên bản 1.0

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí icon

Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí

Code ngọa long tam quốc đã được cập nhật tại garenatacchien.net, các bạn có thể nhận quà tặng này. Với hơn 1000 mã khác nhau tất cả mọi người sẽ có được hành trang tốt nhất để chwoi game. Và tất nhiên dưới đây sẽ còn nhiều...

12 vẫn còn