Hướng dẫn cách tải pubg mobile trung quốc apk ios 2020 mới nhất icon Hướng dẫn cách tải pubg mobile trung quốc apk ios 2020 mới nhất
201 lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn cách tải pubg mobile trung quốc apk ios 2020 mới nhất


Pubg mobile trung quốc được rất nhiều game thủ tại Việt Nam quan tâm. Nếu như bạn muốn chơi trên điện thoại mà vẫn chưa biết cách tải pubg mobile trung quốc thì dưới đây sẽ là hướng dẫn làm sao để có thể trải nghiệm được game trên điện thoại Android, iPhone.

Cách tải pubg mobile trung quốc apk ios

Mỗi dòng máy sẽ có cách tải và thực hiện khác nhau. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho từng dòng máy điện thoại một nhé. Các bạn đang dùng loại nào thì kéo xuống và đọc hướng dẫn của phần đó.

Link tải pubg mobile trung quốc cho ios

Với các thiết bị dòng máy iOS thì các bạn sẽ phải có tài khoản Apple ID Trung Quốc thì mới được.

Truy cập vào địa chỉ https://appleid.apple.com/account#!&page=create để đăng ký tài khoản Apple ID Trung Quốc. Bạn nhớ lựa chọn quốc gia là Trung Quốc thay vì Việt Nam nhé.

Hình ảnh tai pubg mobile trung quoc apk ios in Hướng dẫn cách tải pubg mobile trung quốc apk ios 2020 mới nhất

BưỚC 1: Hãy truy cập theo đường liên kết tại đây để có thể download được pubg mobile trung quốc ios

+ Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bấm Cài đặt – iTunes & App store – ID Apple – Quốc gia – Chọn Trung Quốc.

Bước 2: Cửa hàng Appstore sẽ mở ra bạn hãy đăng nhập tài khoản vừa tạo vào và nhấn xác nhận. Lưu ý chỉ máy điện thoại iPhone 6 và iPad 2 trở lên mới chơi được.

Note: Cái ô số 4 và số 6 các bạn chỉ được nhập số thôi nhé.

Link tải pubg mobile trung quốc apk android

Bước 1: Việc đầu tiên là truy cập vào Cài đặt – Bảo mật – Không rõ nguồn gốc. Bật chức năng này để cho phép cài đặt các ứng dụng ngoài về điện thoại.

Bước 2: Bạn hãy truy cập theo đường liên kết tại đây để cài đặt và download

Hình ảnh tai pubg mobile trung quoc apk ios 1 in Hướng dẫn cách tải pubg mobile trung quốc apk ios 2020 mới nhất

Như vậy là đã xong mình đã hướng dẫn cho mọi người cách tải pubg mobile trung quốc apk rồi. Các bạn dễ dàng tham gia chơi game được với người khác ở bên sever Trung Quốc này. Nếu có bất kỳ điều gì hãy phản hồi lại cho mình nhé.

Cập nhật: PUBG Mobile Trung Quốc đã được đổi tên thành Game for Peace

Ngoài ra thì bản mới của game còn có phiên bản Timi nữa nó đẹp hơn bản mình hướng dẫn ở trên cho các bạn. Nếu mọi người muốn trải nghiệm chúng thì hãy nhấn theo các đường link ở bên dưới.

Bản iOS: DOWNLOAD

Bản APK: DOWNLOAD

Cách cài đặt và tải game cũng tương tự như hướng dẫn ở trên chỉ khác nhau về link tải. Nếu máy đủ khỏe và muốn trải nghiệm thì bạn có thể thử để trải nghiệm nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập vào garenatacchien.net để cập nhật thông tin nhé.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 30/06/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Tải Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục
Download tác chiến mobile về điện thoại samsung icon

Download tác chiến mobile về điện thoại samsung

Garenatacchien.net chính thức cập nhật phiên bản tác chiến cho điện thoại samsung, đây là phiên bản dành riêng cho dòng máy điện thoại cảm ứng samsung với các tính năng hỗ trợ chuyên dụng và không bị đơ lag trong quá trình chơi game Download game...

1.6K Android
Hướng dẫn tải Garena Tác Chiến Đài Loan icon

Hướng dẫn tải Garena Tác Chiến Đài Loan

Garena tác chiến được mua bản quyền bởi Garena và nhiều bạn không biết trước khi về Việt Nam thì game đã được rất nhiều người yêu thích tại Đài Loan. Game ở Đài Loan có tên như là Garena 武 裝 菁 英 được nhiều người yêu...

5.0K Android, iOS
Tải garena tác chiến bản Thái Lan icon

Tải garena tác chiến bản Thái Lan

Thật tiếc cho các game thủ của garena tác chiến tại trường Việt Nam là game sẽ chưa phát hành chính thức như lời hứa được đưa ra, mà nó được phát hành trước ở thị trường Thái Lan và Đài loan ở bài trước thì mình...

3.3K Android, iOS
Link tải game tác chiến cho điện thoại iOS, iPhone icon

Link tải game tác chiến cho điện thoại iOS, iPhone

Không để người chơi mong chờ lâu máy chủ garena đã chính thức phát hành phiên bản game tác chiến khiến cho các game thủ được thỏa mãn sự chờ đợi bao ngày. Phiên bản tác chiến android đã được cập nhật ít ngày trước đây, các...

2.0K ios