Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn – Tài khoản không có quảng cáo icon Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn – Tài khoản không có quảng cáo
1.6K lượt tải
Miễn phí

Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn - Tài khoản không có quảng cáo


Share acc nhaccuatui vip đăng nhập thoải mái trên nhiều thiết bị không bị thoát ra. Đây là tài khoản mới nhất 2019 vừa được chia sẻ miễn phí tại địa chỉ GarenaTacChien.

Như bạn đã biết hiện nay thì nhaccuatui.com có rất nhiều quảng cáo. Khi nghe nhạc làm phiền rất nhiều và lúc download nhạc về nghe cũng phải xem quảng cáo. Nó yêu cầu bạn phải nâng cấp tài khoản Vip mới loại bỏ được tính năng quảng cáo.

Hình ảnh share acc nhaccuatui vip 2019 vinh vien 1 in Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn - Tài khoản không có quảng cáo

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng tài khoản vip và nghe nhạc. Nên khi nâng cấp lên vip thì quả thật quá là phí phạm và không thực sự phù hợp với yêu cầu.

Gần đây mình có thấy nhiều bạn có tìm kiếm tài khoản nhaccuatui vip. Nhưng do hiện tại BQT NCT đã thắt chặt hơn nên chỉ đăng nhập được 5 thiết bị trên 1 tài khoản thôi. Chính điều đó làm cho các bạn không thể sử dụng được nữa.

Nhưng mình đã có cách giúp các bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng trên nhiều thiết bị. Nhưng sẽ không chia sẻ công khai tại đây vì nhiều người dùng quá thì fix mất. Nếu thực sự cần thì hãy liên hệ với mình theo hướng dẫn.

Share acc nhaccuatui vip vĩnh viễn 2019

Tài khoản: GarenatacchienPass: Garenatacchiendotcom

Tài khoản này mình cũng đang sử dụng nhé các bạn. Hiện tại thì chúng ta có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại được. Nhưng nếu như có người thứ 5 đăng nhập vào thì bạn sẽ bị diss ra khỏi tài khoản. Và người sau cũng như vậy, nên khi cần download nhạc thì mọi người lại đăng nhập tài khoản vào.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản nhaccuatui vip trên máy tính

Có nhiều bạn hay đổi mật khẩu tài khoản khiến người khác không sử dụng được. Nên mình chia sẻ các đăng nhập bằng cookies để khỏi đổi luôn.

Bước 1: Hãy download file VIP NCT về máy

Bước 2: Cài thêm ứng dụng J2TEAM Cookies cho máy tính Tại đây

Bước 3: Vào trang nhaccuatui.com sau đó thì bạn hãy nhấn vào góc phải màn hình biểu tượng như hình ảnh. Chọn vào Import và up file .json vừa tải về lên là được.

Hình ảnh share acc nhaccuatui vip 2019 vinh vien in Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn - Tài khoản không có quảng cáo

Xong, mình đã share acc nhaccuatui vip cho mọi người rồi đấy. Còn để lấy cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc thì hãy liên hệ qua fanpage appplay.mobi nhé.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 30/01/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Share Acc

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 2.77/5 (3 phiếu)
Từ khóa: , ,
Cùng chuyên mục
Cho nick avatar musik vip 7 miễn phí – Share acc avatar musik 2019 icon

Cho nick avatar musik vip 7 miễn phí – Share acc avatar musik 2019

Garenatacchien đang có sự kiện cho nick avatar musik vip 7 miễn phí các bạn chưa có tài khoản. Hãy nhanh chóng tham gia vào sự kiện sau đây để rinh ngay về cho mình một acc avatar musik miễn phí nhé. Avatar musik là một thành phố...

169 vẫn còn
Cho acc roblox vip 2019 miễn phí có robux mới nhất icon

Cho acc roblox vip 2019 miễn phí có robux mới nhất

Nếu bạn đang chơi game Roblox nhưng chưa có tài khoản? Thì bài viết dưới đây bạn sẽ được cho acc roblox miễn phí mới nhất. Đây là những tài khoản cực xịn được nhiều người mong mỏi khao khát muốn có. Như bạn đã biết để...

327 Android, iOS
Cho nick omg 3q vip – Share acc omg 3q 2019 miễn phí icon

Cho nick omg 3q vip – Share acc omg 3q 2019 miễn phí

Cho nick omg 3q hoàn toàn miễn phí tới các game thủ đang mong đợi có được 1 tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những tài khoản game có lực chiến mạnh mẽ và khủng nhất. Garenatacchien tổ chức sự kiện share acc omg...

156 vẫn còn