Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn – Tài khoản không có quảng cáo icon Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn – Tài khoản không có quảng cáo
1.7K lượt tải
Miễn phí

Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn - Tài khoản không có quảng cáo


Share acc nhaccuatui vip đăng nhập thoải mái trên nhiều thiết bị không bị thoát ra. Đây là tài khoản mới nhất 2019 vừa được chia sẻ miễn phí tại địa chỉ GarenaTacChien.

Như bạn đã biết hiện nay thì nhaccuatui.com có rất nhiều quảng cáo. Khi nghe nhạc làm phiền rất nhiều và lúc download nhạc về nghe cũng phải xem quảng cáo. Nó yêu cầu bạn phải nâng cấp tài khoản Vip mới loại bỏ được tính năng quảng cáo.

Hình ảnh share acc nhaccuatui vip 2019 vinh vien 1 in Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn - Tài khoản không có quảng cáo

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng tài khoản vip và nghe nhạc. Nên khi nâng cấp lên vip thì quả thật quá là phí phạm và không thực sự phù hợp với yêu cầu.

Gần đây mình có thấy nhiều bạn có tìm kiếm tài khoản nhaccuatui vip. Nhưng do hiện tại BQT NCT đã thắt chặt hơn nên chỉ đăng nhập được 5 thiết bị trên 1 tài khoản thôi. Chính điều đó làm cho các bạn không thể sử dụng được nữa.

Nhưng mình đã có cách giúp các bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng trên nhiều thiết bị. Nhưng sẽ không chia sẻ công khai tại đây vì nhiều người dùng quá thì fix mất. Nếu thực sự cần thì hãy liên hệ với mình theo hướng dẫn.

Share acc nhaccuatui vip vĩnh viễn 2019

Tài khoản: GarenatacchienPass: Garenatacchiendotcom

Tài khoản này mình cũng đang sử dụng nhé các bạn. Hiện tại thì chúng ta có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại được. Nhưng nếu như có người thứ 5 đăng nhập vào thì bạn sẽ bị diss ra khỏi tài khoản. Và người sau cũng như vậy, nên khi cần download nhạc thì mọi người lại đăng nhập tài khoản vào.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản nhaccuatui vip trên máy tính

Có nhiều bạn hay đổi mật khẩu tài khoản khiến người khác không sử dụng được. Nên mình chia sẻ các đăng nhập bằng cookies để khỏi đổi luôn.

Bước 1: Hãy download file VIP NCT về máy

Bước 2: Cài thêm ứng dụng J2TEAM Cookies cho máy tính Tại đây

Bước 3: Vào trang nhaccuatui.com sau đó thì bạn hãy nhấn vào góc phải màn hình biểu tượng như hình ảnh. Chọn vào Import và up file .json vừa tải về lên là được.

Hình ảnh share acc nhaccuatui vip 2019 vinh vien in Share acc nhaccuatui vip 2019 vĩnh viễn - Tài khoản không có quảng cáo

Xong, mình đã share acc nhaccuatui vip cho mọi người rồi đấy. Còn để lấy cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc thì hãy liên hệ qua fanpage appplay.mobi nhé.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 30/01/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Share Acc

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 2.77/5 (3 phiếu)
Từ khóa: , ,
Cùng chuyên mục
Share Acc Game PUBG Mobile VIP icon

Share Acc Game PUBG Mobile VIP

PUBG Mobile đang được nhiều anh em lựa chọn ở năm 2019 này. Thay vì phiên bản ở trên máy tính như trước đây, PUBG Mobile đã được nhiều người yêu thích hơn. Phong cách chơi không có gì thay đổi nhiều về phần đồ họa cũng...

1.8K
Cho nick Liên Quân Mobile Vip 2019 chưa ai biết đã full tướng icon

Cho nick Liên Quân Mobile Vip 2019 chưa ai biết đã full tướng

Bài viết này Garena tác chiến sẽ cho nick liên quân 2019 miễn phí. Rất nhiều bạn đang tìm kiếm riêng cho mình một tài khoản Liên Quân Mobile Vip. Nhưng hiện nay do số lượng tài khoản rất khó kiếm nên các trang web chia sẻ không...

3.1K Đang chia sẻ
Tặng nick Mobile Legends: Bang bang VNG miễn phí icon

Tặng nick Mobile Legends: Bang bang VNG miễn phí

Cho acc Mobile Legends: Bang bang VNG miễn phí tới những ai đang cần. Bạn hoàn toàn có thể nhận được 1 tài khoản VIP có đẩy đủ tướng để chơi thông qua bài viết này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn...

517