Share Acc Game PUBG Mobile VIP icon Share Acc Game PUBG Mobile VIP
1.8K lượt tải
Miễn phí

Share acc PUBG Mobile - Tặng tài khoản PUBG VIP miễn phí


PUBG Mobile đang được nhiều anh em lựa chọn ở năm 2019 này. Thay vì phiên bản ở trên máy tính như trước đây, PUBG Mobile đã được nhiều người yêu thích hơn. Phong cách chơi không có gì thay đổi nhiều về phần đồ họa cũng như cũ. Chắc có lẽ một phần là do PUBG Mobile được chơi miễn phí và không mất tiền. Tuy là miễn phí thế nhưng chúng ta vẫn sẽ phải mua các vật phẩm nếu như muốn làm cho nhân vật nổi bật hơn. Và như thường lệ Garenatacchien sẽ mở chương trình share acc pubg mobile miễn phí.

Hình ảnh share acc game pubg mobile vip 1 in Share Acc Game PUBG Mobile VIP

Toàn bộ tài khoản được chia sẻ đều là miễn phí chính vì thế ai cũng có thể nhận. Và các tài khoản đang được chia sẻ đều có nhiều vật phẩm cùng trang bị có sẵn đã được mua. Những tài tài khoản này đều được những bạn chơi trước bỏ đi mình đã thu thập và mua lại với giá rẻ. Tuy vậy nhưng mình vẫn chia sẻ nick pubg mobile miễn phí đến mọi người. Để nhận được tài khoản bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

Share acc PUBG Mobile miễn phí mới nhất 2019

Việc share acc pubg mobile là miễn phí nhưng tất nhiên mình cũng không thể cho không được. Nên bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn sau đây để nhận phần thưởng xứng đáng.

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết lên trang cá nhân rồi tag 4 bạn bè vào.

Bước 2: Đánh giá 5 sao cho bài viết kèm theo email hoặc số điện thoại.

Bước 3: Like và Share fanpage Garena Tác Chiến để nhận các phần thưởng và thông tin tài khoản.

Hình ảnh share acc game pubg mobile vip in Share Acc Game PUBG Mobile VIP

Chia sẻ nick PUBG Mobile miễn phí cho 1000 bạn nhanh nhất

Vì số lượng có hạn nên trong đợt chia sẻ này mình chỉ share acc pubg mobile với con số là 1000 tài khoản. Chính vì thế các bạn cần phải nhanh tay lên. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng để lại ở bên dưới thường xuyên ghép thăm web để cập nhật các sự kiện nhé.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 24/11/18

Phiên bản 1.0

Danh mục Share Acc

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.31/5 (10 phiếu)
Từ khóa: , ,
Cùng chuyên mục
Share acc free fire, cho nick free fire miễn phí mới nhất 2019 icon

Share acc free fire, cho nick free fire miễn phí mới nhất 2019

Bạn đang cần một tài khoản game Free Fire ngon để tham gia chơi game cùng với bạn bè. Nhưng do bạn là người mới tham gia hoặc đã chơi lâu rồi mà tài khoản vẫn không có trang bị gì đáng kể. Như các bạn đã...

12.6K 900 tài khoản
Tặng nick Mobile Legends: Bang bang VNG miễn phí icon

Tặng nick Mobile Legends: Bang bang VNG miễn phí

Cho acc Mobile Legends: Bang bang VNG miễn phí tới những ai đang cần. Bạn hoàn toàn có thể nhận được 1 tài khoản VIP có đẩy đủ tướng để chơi thông qua bài viết này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn...

476