Nhận code ngọc rồng online miễn phí – Tặng giftcode nro 2019 bomong mới nhất icon Nhận code ngọc rồng online miễn phí – Tặng giftcode nro 2019 bomong mới nhất
112 lượt tải
Miễn phí

Nhận code ngọc rồng online miễn phí - Tặng giftcode nro 2019 bomong mới nhất


Teamobi trân trọng giới thiệu đến các bạn bộ code ngọc rồng online mới nhất. Game thủ có thể nhận ngay bây giờ duy nhất tại đây. Chúng tôi sẽ mở phát thưởng trên website garenatacchien.net, mời tất cả mọi người đăng ký.

Ngọc Rồng Online hay còn được gọi là Chú Bé Rồng được rất nhiều bạn yêu thích bởi phong cách chơi. Cho tới hiện nay thì game vẫn giữ được độ hot của mình. Nếu bạn đang chơi game và đang gặp phải khó khăn hãy tìm đến giftcode nro để nhận quà. Sự kiện đang được mở diễn ra liên tục trong nhiều tháng. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách nhận code nro 2019.

Chia sẻ code ngọc rồng online 2019 – 2020

Theo như thông tin của mình được biết thì sự kiện sẽ diễn ra mỗi tháng một lần. Với 3000 mã code được phát ra để dành tặng cho toàn bộ game thủ. Mỗi phần quà sẽ có giá trị là 20K, bao gồm các vật phẩm thiết yếu để chơi game. Nếu như bạn quan tâm thì sau đây có thể nhận code ngọc rồng theo các bước.

Hình ảnh nhan code ngoc rong online 1 in Nhận code ngọc rồng online miễn phí - Tặng giftcode nro 2019 bomong mới nhất

Bước 1: Chia sẻ bài viết sự kiện này lên mạng xã hội bất kỳ

Bước 2: Like fanpage của chúng tôi và nhắn tin

Bước 3: Online trong trang khoảng 4 phút rồi mới được thoát

Hình ảnh nhan code ngoc rong online in Nhận code ngọc rồng online miễn phí - Tặng giftcode nro 2019 bomong mới nhất

Thực hiện theo đúng các bước yêu cầu trên mỗi người sẽ nhan code ngoc rong online mien phi. Trong quá  trình đăng ký có thể nhiều bạn chưa nhận được, hãy nhắn tin về cho admin nhé. Nếu nhắn tin được cho admin bạn sẽ được gửi ngay quà tặng.

Nhận giftcode nro có giá trị lớn nhất

Trên đây là toàn bộ các sự kiện đang được diễn ra, các bạn hãy nhanh chóng tham gia để có được code chú bé rồng nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sự kiện hoặc game hãy liên hệ với mình để được giải đáp.

+ Code zing speed mobile

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 29/06/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ vẫn còn

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 3.7/5 (4 phiếu)
Từ khóa: , ,
Cùng chuyên mục
Cách nhập giftcode Naruto Truyền Nhân Làng Lá mới nhất icon

Cách nhập giftcode Naruto Truyền Nhân Làng Lá mới nhất

Naruto Truyền Nhân Làng Lá đã ra mắt người chơi và tung ra hàng loạt bộ code. Vậy các bạn đã nhận và biết cách nhập giftcode naruto truyền nhân làng lá chưa? Nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào thì sau đây mình...

62
Cách nhập giftcode lord mobile 2019 miễn phí nhận quà khủng icon

Cách nhập giftcode lord mobile 2019 miễn phí nhận quà khủng

Sau khi các bạn đã có được code lord mobile nhưng không biết cách nhập giftcode lord mobile để cho nó hết hạn. Vậy thì bài viết hướng dẫn dưới đây garenatacchien.net sẽ giúp các bạn bạn cách thực hiện nhanh nhất. Để sau khi có được mã thì...

149