Hướng dẫn nhận code hành tẩu giang hồ và cách nhập vip giftcode icon Hướng dẫn nhận code hành tẩu giang hồ và cách nhập vip giftcode
202 lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn nhận code hành tẩu giang hồ và cách nhập vip giftcode


Ban quản trị ra mắt code hành tẩu giang hồ mừng sự kiện ra mắt. Các quà tặng khủng nhất sẽ có trong các bộ giftcode được trao thưởng ở dưới đây. Event dành cho tất cả mọi người và không có thời hạn. Hãy nhanh chóng đăng ký để nhận được nhiều hơn nữa nhé.

Trước khi ra mắt trên fanpage đã thông báo chính thức cho người chơi về các sự kiện. Các phần quà không có giới hạn số lượng cũng như vật phẩm. Các bạn có thể nhận chúng và sau đó nhập code hành tẩu giang hồ ngay để có quà.

Nhận code hành tẩu giang hồ vip & tân thủ

Giftcode hành tẩu giang hồ có nhiều loại khác nhau, mỗi mã sẽ có phần thưởng đặc biệt. Chúng tôi sẽ gửi quà tặng ngay sau khi bạn đã đăng ký tham gia sự kiện. Tuy nhiên do số lượng quà tặng mình nhận được có ít nên sẽ dành cho những bạn đọc đến sớm. Thực hiện đăng ký theo các bước sau đây để nhận quà tặng.

Hình ảnh nhan code hanh tau giang ho in Hướng dẫn nhận code hành tẩu giang hồ và cách nhập vip giftcode

Bước 1: Like và đánh giá bài viết

Bước 2: Like share fanpage chính thức của game để nhận các thông tin về sự kiện.

Bước 3: Nhắn tin về fanpage và làm theo hướng dẫn của admin để nhận giftcode.

Hình ảnh nhan code hanh tau giang ho 1 in Hướng dẫn nhận code hành tẩu giang hồ và cách nhập vip giftcode

Lưu ý bạn có thể nhận thêm code tân thủ hành tẩu giang hồ để lấy một chút quà tặng nữa. Mã giftcode này sẽ được công bố trên fanpage vì thế các bạn hãy lưu ý nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên mở các sự kiện để mọi người tham gia.

Nhanh chóng loan tin về game để được ra mắt chính thức các phần quà và sự kiện. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ qua page hoặc website chính thức.

Cách nhập code hành tẩu giang hồ nhận thưởng

Đang cập nhật

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 30/05/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ vẫn còn

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.5/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn cách nhập code zing speed mobile 2019 nhanh nhất icon

Hướng dẫn cách nhập code zing speed mobile 2019 nhanh nhất

Ở bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn nhận code zing speed mobile. Và tiếp tục viết bài về game thì trong bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách nhập code zing speed mobile. Nếu mọi người sau khi có được mã code mà...

115
Cách nhận giftcode Lão Gia Cốc Cốc miễn phí trị giá 20K icon

Cách nhận giftcode Lão Gia Cốc Cốc miễn phí trị giá 20K

Hướng dẫn cách nhận code lão gia cốc cốc miễn phí, sự kiện được mở trong ngày hôm nay. Tất cả các game thủ hãy thực hiện theo hướng dẫn để nhận quà nhé. Lưu ý số lượng có hạn và giftcode chỉ được phát độc quyền...

71 Android, iOS