Lỗi Voice Chat Liên Quân icon Lỗi Voice Chat Liên Quân
966 lượt tải
Miễn phí

Lỗi Voice Chat Liên Quân


Liên Quân Mobile cung cấp cho người chơi tính năng Voice để thuật tiện trao đổi thông tin trong trận đấu. Tính năng này đã được nhiều game thủ yêu thích và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, hiện nay có một số dòng máy điện thoại Android, iOS không bật được mic voice chat liên quân dẫn đến tình trạng tiếp nhận thông tin từ đồng đội kém.

Ở bài viết này GarenaTacChien sẽ hướng dẫn kiện tướng khắc phục lỗi voice chat liên quân trên mọi dòng máy Android, iOS. Mình đã viết bài nhiều lần hướng dẫn về vấn đề này và đã có nhiều bạn khắc phục thành công.

Các nguyên nhân không bật được mic lỗi voice chat liên quân

Các lỗi này xảy ra trên cả điện thoại Android và iOS nhưng các dòng máy iOS thường gặp phải nhiều hơn. Bạn hãy xem các lỗi dưới đây sau đó đối chứng điện thoại của bạn có gặp tình trạng như vậy không nhé.

1. Không mở tính năng Voice chat ở trong game Liên Quân Mobile

2. Loa, mic của điện thoại bạn đang sử dụng bị hỏng.

3. Không cấp phép cho liên quân mobile truy cập vào thiết bị máy chủ phát ngôn.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn đã bật tính năng Mic và Loa khi bước vào trận đấu. Nếu như bạn thấy vẫn còn hình gạch chéo như bên dưới hình ảnh tức là chưa mở.

Hình ảnh loi voi chat lien quan in Lỗi Voice Chat Liên Quân

Cách bật mic liên quân iOS

Lỗi không mở được mic liên quân trên ios xảy ra ở hầu hết các dòng máy điện thoại iPhone, iPad hiện nay. Đây không phải là lỗi mà do bạn chưa cung cấp và mở tính năng Voice chat từ điện thoại. Để mở Voice Chat thì bạn thực hiện như sau.

Cài đặt › Quyền riêng tư ›  Micrô ›  Mở cho Liên Quân Mobile.

Hình ảnh loi voi chat lien quan ios in Lỗi Voice Chat Liên Quân

Cách  khắc phục lỗi voice chat liên quân Android

Mở tính năng voice chat liên quân trên Android bạn thực hiện theo đường dẫn sau: Cài đặt › Quản lý ứng dụng › Chọn gói đã cài đặt › Nhấn Liên Quân Mobile › Giám sát quyền › Bật micro.

Hình ảnh loi voi chat lien quan android in Lỗi Voice Chat Liên Quân

Lưu ý: Dòng máy Android rất đa dạng với nhiều hãng khác nhau nên đường dẫn cũng có thể hơi khác. Nhưng các bạn cứ tìm đến phần quản lý ứng dụng và tìm game Liên Quân Mobile và cấp hết quyền truy cập cho game.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi voice chat liên quân cho dòng máy Android và iOS. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận đề được hỗ trợ.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 04/01/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Liên quân mobile

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Cách đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile icon

Cách đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile

Liên quân mobile một trò chơi trên điện thoại được nhiều game thủ yêu thủ bởi phong cách chơi hấp dẫn mang tới nguồn gió giải trí mới cho người chơi. Hiện game đang được Garena phát hành và hỗ trợ nền tảng Android và iOS, nếu...

44.7K
Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí icon

Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí

Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và có nhiều cải tiến mới. Ngày trước khi mới phát hành game thì việc kiếm vàng, mua tướng, ngọc rất dễ. Nhưng qua các mùa giải Garena đã bắt ép người chơi nhiều hơn nhằm mục đích phải hiến...

608.2K
Liên quân Đài Loan: Hướng dẫn cách tải về chơi icon

Liên quân Đài Loan: Hướng dẫn cách tải về chơi

XEM NGAY: HACK THẺ NẠP LIÊN QUÂN X10 NHẬN X10 HUY QUÂN Liên quân có nguồn gốc từ Đài Loan Trung Quốc sau đó được nhiều nước mua bản quyền và phát triển, hiện nay game đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng MOBA thế...

37.5K Android, iOS
HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile icon

HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Xin chào tất cả các kiện tướng, trong bài viết dưới đây Garenatacchien sẽ hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu liên quân nhanh nhất. Hiện nay có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng tài khoản bị lộ thông tin có nhiều người biết mật...

325.7K