Lỗi Voice Chat Liên Quân icon Lỗi Voice Chat Liên Quân
1.1K lượt tải
Miễn phí

Lỗi Voice Chat Liên Quân


Liên Quân Mobile cung cấp cho người chơi tính năng Voice để thuật tiện trao đổi thông tin trong trận đấu. Tính năng này đã được nhiều game thủ yêu thích và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, hiện nay có một số dòng máy điện thoại Android, iOS không bật được mic voice chat liên quân dẫn đến tình trạng tiếp nhận thông tin từ đồng đội kém.

Ở bài viết này GarenaTacChien sẽ hướng dẫn kiện tướng khắc phục lỗi voice chat liên quân trên mọi dòng máy Android, iOS. Mình đã viết bài nhiều lần hướng dẫn về vấn đề này và đã có nhiều bạn khắc phục thành công.

Các nguyên nhân không bật được mic lỗi voice chat liên quân

Các lỗi này xảy ra trên cả điện thoại Android và iOS nhưng các dòng máy iOS thường gặp phải nhiều hơn. Bạn hãy xem các lỗi dưới đây sau đó đối chứng điện thoại của bạn có gặp tình trạng như vậy không nhé.

1. Không mở tính năng Voice chat ở trong game Liên Quân Mobile

2. Loa, mic của điện thoại bạn đang sử dụng bị hỏng.

3. Không cấp phép cho liên quân mobile truy cập vào thiết bị máy chủ phát ngôn.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn đã bật tính năng Mic và Loa khi bước vào trận đấu. Nếu như bạn thấy vẫn còn hình gạch chéo như bên dưới hình ảnh tức là chưa mở.

Hình ảnh loi voi chat lien quan in Lỗi Voice Chat Liên Quân

Cách bật mic liên quân iOS

Lỗi không mở được mic liên quân trên ios xảy ra ở hầu hết các dòng máy điện thoại iPhone, iPad hiện nay. Đây không phải là lỗi mà do bạn chưa cung cấp và mở tính năng Voice chat từ điện thoại. Để mở Voice Chat thì bạn thực hiện như sau.

Cài đặt › Quyền riêng tư ›  Micrô ›  Mở cho Liên Quân Mobile.

Hình ảnh loi voi chat lien quan ios in Lỗi Voice Chat Liên Quân

Cách  khắc phục lỗi voice chat liên quân Android

Mở tính năng voice chat liên quân trên Android bạn thực hiện theo đường dẫn sau: Cài đặt › Quản lý ứng dụng › Chọn gói đã cài đặt › Nhấn Liên Quân Mobile › Giám sát quyền › Bật micro.

Hình ảnh loi voi chat lien quan android in Lỗi Voice Chat Liên Quân

Lưu ý: Dòng máy Android rất đa dạng với nhiều hãng khác nhau nên đường dẫn cũng có thể hơi khác. Nhưng các bạn cứ tìm đến phần quản lý ứng dụng và tìm game Liên Quân Mobile và cấp hết quyền truy cập cho game.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi voice chat liên quân cho dòng máy Android và iOS. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận đề được hỗ trợ.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 04/01/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Liên quân mobile

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Kí tự đặc biệt liên quân mobile icon

Kí tự đặc biệt liên quân mobile

Bạn đang chơi game liên quân mobile và muốn tạo cho mình một cái tên thật độc đáo. Tuy nhiên lại chưa biết làm cách nào để viết ra các kí tự đặc biệt liên quân. Vì những kí tự này không thể viết ra bằng bàn...

47.9K
Hướng dẫn xóa tài khoản Garena Liên Quân Mobile vĩnh viễn icon

Hướng dẫn xóa tài khoản Garena Liên Quân Mobile vĩnh viễn

Bài viết hôm nay Garenatacchien sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa nick liên quân mobile vĩnh viễn. Nếu như bạn đang muốn xóa tài khoản Liên Quân Mobile của mình vì một lý do nào đấy thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây. Tài...

2.0K
Cho mượn nick Liên Quân để chơi game lâu không đòi lại icon

Cho mượn nick Liên Quân để chơi game lâu không đòi lại

Garenatacchien.net nhận thấy có nhiều bạn chưa có tài khoản game Liên Quân Mobile để chơi. Vậy thì trong bài viết này mình sẽ cho mượn nick liên quân hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể lấy chúng và đăng nhập chơi game với bạn bè thoải...

145
Cách giảng ping liên quân mobile hiệu quả nhất icon

Cách giảng ping liên quân mobile hiệu quả nhất

Liên quân mobile hiện nay có rất nhiều người tham gia và Garena cũng thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Chính vì lẽ đó mà cấu hình máy điện thoại của bạn không đáp ứng được với yêu cầu của game. Việc này dẫn đến tình...

1.4K