Link tải game tác chiến cho điện thoại iOS, iPhone

Không để người chơi mong chờ lâu máy chủ garena đã chính thức phát hành phiên bản game tác chiến khiến cho các game thủ được thỏa mãn sự chờ đợi bao ngày. Phiên bản tác chiến android đã được cập nhật ít ngày trước đây, các game thủ sử dụng hệ điều hành iOS cũng không phải chờ đợi lâu khi hôm nay phiên bản tác chiến cho điện thoại ios cũng chính thức được cập nhật với đầy đủ các chức năng.

Chúng ta hãy cùng khám phá game nhé!

Phiên bản game garena tác chiến dành cho ios có gì?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn đặt ra, liệu thế hệ game bắn súng được gọi là “bom tấn” của năm 2017 này có làm cho người chơi thỏa mãn không. Sau một đợt ra bản beta để người chơi trải nghiệm thì garena đã chỉnh sửa liên tục để có thể hoàn thiện phiên bản tác chiến cho iphone.

Về đồ họa, chúng tôi đã đặt đồ họa lên hàng đầu chơi game hiện nay đồ họa phải đẹp và có lôi cuốn thì mới thỏa mãn được người chơi. Chính vì lý do đó mà việc phát triển đồ họa lên một tầm cao mới của game mobile đã được đội ngũ nhân viên đặt lên hàng đầu.

Nhân vật

Nhân vật trong game được thiết kế tỷ mỉ dựa theo người mẫu ngoài đời thực vẻ những vẻ đẹp chết người. Game thủ sẽ cảm thấy dạo rực mỗi khi tham gia chơi tác chiến.

Âm thanh

Không cần phải nói, có lẽ âm thanh là một trong những điều mà chúng tôi tự hào mang tới cho người chơi. Với âm thanh chân thực, tiếng súng, bước chân, thay đạn… đều được lột tả chi tiết nhất

Tóm lại

Garena tác chiến ios là phiên bản chính thức cho các sản phẩm của táo khuyết được hỗ trợ tốt nhất từ trang chủ nhận các chương trình khuyến mại và tin tức của game nhanh. Nào còn chờ gì nữa mà không download game về và chơi thôi!

Hình ảnh trong game tác chiến phiên bản iOS


Hình ảnh giao diện profile
Lựa chọn các chế độ chơi khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *