HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile icon HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile
325.0K lượt tải
Miễn phí

Đổi mật khẩu liên quân mobile - Cách đổi pass word liên quân nhanh nhất


Thông báo: GarenaTacChien đã hết tài khoản & Giftcode. Để không bị gián đoạn bạn hãy chuyển sang địa chỉ https://2choi.com/ để được hỗ trợ và nhận Giftcode, tài khoản game miễn phí. >

Xin chào tất cả các kiện tướng, trong bài viết dưới đây Garenatacchien sẽ hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu liên quân nhanh nhất. Hiện nay có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng tài khoản bị lộ thông tin có nhiều người biết mật khẩu cùng lúc. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đánh cắp mà không biết lý do. Ngay khi bạn cảm thấy tài khoản của mình đã bị lộ mật khẩu thì cần tiến hành đổi pass liên quân ngay lập tức.

Nếu như chưa biết cách thực hiện thế nào cho đúng và an toàn thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Đảm bảo bạn sẽ đổi được mật khẩu trong tích tắc. Hiện nay chúng ta có thể đổi mật khẩu liên quân mobile bằng 2 phương thức.

1. Cách đổi mật khẩu liên quân mobile trên máy tính, PC, Laptop

Nếu như bạn có máy tính thì hãy thực hiện cách đổi mật khẩu liên quân trên máy tính nó sẽ dễ dàng và nhanh hơn. Và cũng xin lưu ý với anh em khi đổi mật khẩu Liên Quân Mobile tức là chúng ta đã đổi mật khẩu Garena. Nên khi sử dụng và đăng nhập vào bất cứ game nào do Garena phát hành cũng sẽ sử dụng mật khẩu mới nhé.

Bước 1: Nhấn vào đây để chuyển hướng sang trang chủ thay đổi thông tin tài khoản của Garena.

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, điền thông tin tài khoản và mật khẩu và chọn đăng nhập.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 3: Ngay sau khi đăng nhập chúng ta sẽ được đưa vào giao diện của thông tin tài khoản. Bạn chọn thay đổi mật khẩu để tiến hành đổi.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 1 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 4: Hệ thống yêu cầu xác nhận thông tin bằng SMS. Chọn vào chữ lấy mã để nhận một đoạn mã xác nhận gửi về số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Sau khi nhận được mã thì nhập và xác nhận để đi tiếp.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 2 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 5: Tới đây thì mọi thứ đã gần như hoàn tất, nhiệm vụ của bạn chỉ cần điền mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới sau đó xác nhận là thành công.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 3 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

2. Đổi mật khẩu liên quân mobile bằng điện thoại Android, iOS

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân bằng điện thoại thông qua app game Liên Quân Mobile.

Bước 1: Mở app game ra nếu như bạn vẫn còn đăng đăng nhập thì hãy đăng xuất ra nhé. Rồi chọn vào Garena › Quên mật khẩu.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 2: Tại đây sẽ có 2 ô trống là Email/Tên đăng nhập hoặc Số điện thoại bạn sẽ phải điền 1 trong 2. Lưu ý bạn phải điều thật chính xác tên hay số điện thoại mà tài khoản bạn muốn đổi. Sau đó điền mã xác nhận ở dòng thứ 3 chọn vào tiếp theo để chuyển hướng.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 4 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 3: Điền tên đăng nhập Garena của tài khoản nhấn tiếp theo để đi tiếp.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 5 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 5: Hệ thống sẽ hỏi bạn câu hỏi “Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn” nhấn OK. Sau đó thì điền mã đã nhận được vào ô trống và xác nhận.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 6 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 6: Cuối cùng thì bạn chỉ cần điền mật khẩu mới vào 2 ô trống ở giao diện sau đó là xong.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 7 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Như vậy là mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu cách đổi mật khẩu liên quân thành công. Đây là 2 cách đơn giản nhất để có thể đổi được mật khẩu nhanh chóng và an toàn. Nhân đây mình cũng xin lưu ý với anh em, hiện nay có một số trang web lừa đảo chuyên lấy nick. Nên khi có quảng cáo như tặng skin thì không nên đăng nhập tài khoản tùy tiện nhé.

Đổi mật khẩu liên quân mobile Facebook.

Rất nhiều anh em sử dụng tài khoản Facebook để chơi game. Nhưng khi muốn đổi mật khẩu lại không biết cách thực hiện thế nào. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần vào Facebook và thay đổi mật khẩu Facebook là Liên Quân cũng sẽ tự động cập nhật. Chúc các bạn thành công

 

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 08/05/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Hướng dẫn, Liên quân mobile

Quét virus: An toàn

Cùng chuyên mục
Hướng dẫn cách chơi tướng Slimz trong liên quân mobile icon

Hướng dẫn cách chơi tướng Slimz trong liên quân mobile

Tướng slimz là một vị tướng đi rừng với các kỹ năng có thể làm cho cả team đối phương phải khốn khổ vì mức độ khó chịu cũng như sức mạnh mà vị tướng này gây ra Nếu như ai có ý định leo rank bằng...

1.8K
Hướng dẫn xóa tài khoản Garena Liên Quân Mobile vĩnh viễn icon

Hướng dẫn xóa tài khoản Garena Liên Quân Mobile vĩnh viễn

Bài viết hôm nay Garenatacchien sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa nick liên quân mobile vĩnh viễn. Nếu như bạn đang muốn xóa tài khoản Liên Quân Mobile của mình vì một lý do nào đấy thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây. Tài...

1.6K
Cách lấy lại mật khẩu Gas Garena icon

Cách lấy lại mật khẩu Gas Garena

Bài trước tôi đã hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu gas garena rồi hôm nay tôi sẽ tiếp tục seri hướng dẫn với bài viết cách lấy lại mật khẩu gas garena. Chắc hẳn khi chơi game có nhiều bạn cho người quen mượn acc...

4.5K
Hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập garena liên quân icon

Hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập garena liên quân

Kiện tướng đang muốn đổi tên đăng nhập liên quân, nhưng không biết phải làm như thế nào. Khi đã sử dụng cách đổi tên đăng nhập garena liên quân, thì tài khoản của bạn sẽ thay đổi tên đăng nhập. Đồng nghĩa với việc tài khoản...

367 Android, iOS