HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile icon HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile
325.8K lượt tải
Miễn phí

Đổi mật khẩu liên quân mobile - Cách đổi pass word liên quân nhanh nhất


Xin chào tất cả các kiện tướng, trong bài viết dưới đây Garenatacchien sẽ hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu liên quân nhanh nhất. Hiện nay có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng tài khoản bị lộ thông tin có nhiều người biết mật khẩu cùng lúc. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đánh cắp mà không biết lý do. Ngay khi bạn cảm thấy tài khoản của mình đã bị lộ mật khẩu thì cần tiến hành đổi pass liên quân ngay lập tức.

Nếu như chưa biết cách thực hiện thế nào cho đúng và an toàn thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Đảm bảo bạn sẽ đổi được mật khẩu trong tích tắc. Hiện nay chúng ta có thể đổi mật khẩu liên quân mobile bằng 2 phương thức.

1. Cách đổi mật khẩu liên quân mobile trên máy tính, PC, Laptop

Nếu như bạn có máy tính thì hãy thực hiện cách đổi mật khẩu liên quân trên máy tính nó sẽ dễ dàng và nhanh hơn. Và cũng xin lưu ý với anh em khi đổi mật khẩu Liên Quân Mobile tức là chúng ta đã đổi mật khẩu Garena. Nên khi sử dụng và đăng nhập vào bất cứ game nào do Garena phát hành cũng sẽ sử dụng mật khẩu mới nhé.

Bước 1: Nhấn vào đây để chuyển hướng sang trang chủ thay đổi thông tin tài khoản của Garena.

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, điền thông tin tài khoản và mật khẩu và chọn đăng nhập.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 3: Ngay sau khi đăng nhập chúng ta sẽ được đưa vào giao diện của thông tin tài khoản. Bạn chọn thay đổi mật khẩu để tiến hành đổi.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 1 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 4: Hệ thống yêu cầu xác nhận thông tin bằng SMS. Chọn vào chữ lấy mã để nhận một đoạn mã xác nhận gửi về số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Sau khi nhận được mã thì nhập và xác nhận để đi tiếp.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 2 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 5: Tới đây thì mọi thứ đã gần như hoàn tất, nhiệm vụ của bạn chỉ cần điền mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới sau đó xác nhận là thành công.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 3 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

2. Đổi mật khẩu liên quân mobile bằng điện thoại Android, iOS

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân bằng điện thoại thông qua app game Liên Quân Mobile.

Bước 1: Mở app game ra nếu như bạn vẫn còn đăng đăng nhập thì hãy đăng xuất ra nhé. Rồi chọn vào Garena › Quên mật khẩu.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 2: Tại đây sẽ có 2 ô trống là Email/Tên đăng nhập hoặc Số điện thoại bạn sẽ phải điền 1 trong 2. Lưu ý bạn phải điều thật chính xác tên hay số điện thoại mà tài khoản bạn muốn đổi. Sau đó điền mã xác nhận ở dòng thứ 3 chọn vào tiếp theo để chuyển hướng.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 4 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 3: Điền tên đăng nhập Garena của tài khoản nhấn tiếp theo để đi tiếp.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 5 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 5: Hệ thống sẽ hỏi bạn câu hỏi “Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn” nhấn OK. Sau đó thì điền mã đã nhận được vào ô trống và xác nhận.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 6 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Bước 6: Cuối cùng thì bạn chỉ cần điền mật khẩu mới vào 2 ô trống ở giao diện sau đó là xong.

Hình ảnh doi mat khau lien quan mobile 7 in HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Như vậy là mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu cách đổi mật khẩu liên quân thành công. Đây là 2 cách đơn giản nhất để có thể đổi được mật khẩu nhanh chóng và an toàn. Nhân đây mình cũng xin lưu ý với anh em, hiện nay có một số trang web lừa đảo chuyên lấy nick. Nên khi có quảng cáo như tặng skin thì không nên đăng nhập tài khoản tùy tiện nhé.

Đổi mật khẩu liên quân mobile Facebook.

Rất nhiều anh em sử dụng tài khoản Facebook để chơi game. Nhưng khi muốn đổi mật khẩu lại không biết cách thực hiện thế nào. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần vào Facebook và thay đổi mật khẩu Facebook là Liên Quân cũng sẽ tự động cập nhật. Chúc các bạn thành công

 

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 08/05/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Hướng dẫn, Liên quân mobile

Quét virus: An toàn

Cùng chuyên mục
Liên quân Đài Loan: Hướng dẫn cách tải về chơi icon

Liên quân Đài Loan: Hướng dẫn cách tải về chơi

XEM NGAY: HACK THẺ NẠP LIÊN QUÂN X10 NHẬN X10 HUY QUÂN Liên quân có nguồn gốc từ Đài Loan Trung Quốc sau đó được nhiều nước mua bản quyền và phát triển, hiện nay game đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng MOBA thế...

37.6K Android, iOS
Hướng dẫn đăng ký tài khoản game CF Mobile icon

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game CF Mobile

Đăng ký tài khoản CF Mobile rất đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên với bạn nào chưa biết thì nó là một vấn đề lớn cản trở việc chơi game của bạn. Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn anh em cách đăng ký tài...

4.2K
Kí tự đặc biệt liên quân mobile icon

Kí tự đặc biệt liên quân mobile

Bạn đang chơi game liên quân mobile và muốn tạo cho mình một cái tên thật độc đáo. Tuy nhiên lại chưa biết làm cách nào để viết ra các kí tự đặc biệt liên quân. Vì những kí tự này không thể viết ra bằng bàn...

47.8K