Nhận code thánh chiến 3d tân thủ miễn phí và cách nhập vip icon Nhận code thánh chiến 3d tân thủ miễn phí và cách nhập vip
237 lượt tải
Miễn phí

Nhận code thánh chiến 3d tân thủ miễn phí và cách nhập vip


Như vậy là Thánh Chiến 3D đã được ra mắt chính thức rồi các bạn ơi. Rất nhiều game thủ đã ủng hộ và vì thế NPH sẽ gửi tặng code thánh chiến 3d mới nhất. Với mã quà tặng này các bạn sẽ có được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Các mã giftcode thánh chiến 3d đã được cập nhật tại kho dữ liệu. Hiện tại Garenatacchien đang có khoản 3000 mã dành cho game này. Những ai đang chơi game mà chưa nhập bất kỳ mã code nào thì có thể nhận ở đây.

Code thánh chiến 3d mới nhất vừa cập nhật

Mỗi sự kiện được tổ chức sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều quà tặng hơn. Chính vì lý do đó mà BQT đã mất rất nhiều công sức để có thể tổng hợp các bộ mã để gửi tặng đến mọi người. Phần thưởng của đoạn mã này khá lớn có tính được bằng giá trị là 20K tiền thẻ nạp. Tức là bạn sẽ không cần phải nạp thẻ nhưng vẫn có vật phẩm tương đương mệnh giá 20K.

Hình ảnh code thanh chien 3d in Nhận code thánh chiến 3d tân thủ miễn phí và cách nhập vip

Cũng giống như các giftcode game khác, bất kỳ ai muốn nhận code tân thủ thánh chiến 3d đều phải làm các bước sau.

1. Nhận diện IP của máy điện thoại của bạn bằng cách ở trong bài viết này 4 phút. Nếu như chưa đủ thời gian mà bạn đã thoát thì chúng tôi không nhận được dữ liệu.

2. Like fanpage của game và nhắn tin với admin để nhận giftcode.

Hình ảnh code thanh chien 3d 1 in Nhận code thánh chiến 3d tân thủ miễn phí và cách nhập vip

Lưu ý nếu các bạn không làm đủ 2 bước ở trên thì sẽ không được tính để nhận quà nhé. Vì đây là các bước nhất định phải thực hiện mới được tặng code thanh chien 3d. Các trường hợp không làm hoặc làm thiếu sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách nhận quà.

Cách nhập code game thánh chiến 3d

Hãy đăng nhập vào game ngay và nhập code thánh chiến 3d sau khi nhận được chúng nhé. Đừng để hết hạn rồi mới nhập sẽ không nhận được quà đâu.

Tổng hợp code giang hồ ngoại truyện mobile

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 14/06/19

Phiên bản 1.0

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.38/5 (2 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục
Cách nhập giftcode Naruto Truyền Nhân Làng Lá mới nhất icon

Cách nhập giftcode Naruto Truyền Nhân Làng Lá mới nhất

Naruto Truyền Nhân Làng Lá đã ra mắt người chơi và tung ra hàng loạt bộ code. Vậy các bạn đã nhận và biết cách nhập giftcode naruto truyền nhân làng lá chưa? Nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào thì sau đây mình...

145