Nhận giftcode PUBG Mobile chính thức từ VNG miễn phí icon Nhận giftcode PUBG Mobile chính thức từ VNG miễn phí
1.7K lượt tải
Miễn phí

Nhận giftcode PUBG Mobile chính thức từ Garena miễn phí


VNG cho ra mắt bộ code pubg mobile 2019 gửi tặng miễn phí đến người chơi. Hy vọng game thủ tiếp tục ủng hộ trong thời gian sắp tới để game trở thành trò chơi số 1 Việt Nam.

PUBG Mobile đã đi được một chặng đường dài và năm 2018 cũng là năm thay đổi lớn. Khi mà Vinagame đã chính thức hợp tác với tencent để cho ra mắt phiên bản PUBG Mobile Tiếng Việt. Có nhiều tính năng mới được đưa vào trong game và rất may mắn đã được anh em game thủ tiếp nhận.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của người chơi khi phải kiếm các vật phẩm item. 5000 bộ giftcode pubg mobile đã được phát ra miễn phí. Và trong bài viết này bạn sẽ có cơ hội để nhận thưởng.

Hình ảnh code pubg mobile 2019 in Nhận giftcode PUBG Mobile chính thức từ VNG miễn phí

Share acc pubg mobile vip miễn phí

Cách nhận code pubg mobile 2019 miễn phí

Garenatacchien.net đã xin được VNG được 5000 bộ giftcode. Chúng tôi không biết bên trong có những phần thưởng gì. Tuy nhiên, nó chắc chắn tương đương với giá trị 50K khi bạn nạp thẻ. Để nhận phần thưởng hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Hình ảnh code pubg mobile 2019 1 in Nhận giftcode PUBG Mobile chính thức từ VNG miễn phí

Bước 1: Copy đường link sau đây http://garenatacchien.net/code-pubg-mobile-2019.html rồi chia sẻ lên Facebook, zalo, g+…

Bước 2: Kết bạn với admin tại đây sau đó gửi tin nhắn về giftcode bạn muốn nhận thưởng. Mình sẽ kiểm duyệt và gửi những giftcode miễn phí.

Lưu ý khi nhận giftcode pubg mobile

Số lượng mình xin được chỉ có 5000 mã thôi. Sẽ chia sẻ code pubg mobile miễn phí đủ 5000 bạn, nếu sau khi bạn nhắn tin cho mình mà đã hết giftcode mong bạn thông cảm và lần sau quay lại.

Các bạn cần phải chia sẻ giúp mình bài viết thì mới có thể nhận được giftcode nhé. Nếu như những bạn chưa chia sẻ sẽ không nhận được quà của mình. Nên rất mong mọi người thực hiện đầy đủ

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 13/01/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ Số lượng 5000

Danh mục Sự kiện

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Tặng 100 tài khoản game Chiến Dịch Huyền Thoại icon

Tặng 100 tài khoản game Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến dịch huyền thoại một phiên bản game bắn súng được nhiều người chơi yêu thích trên điện thoại, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ cần các vật phẩm bổ trợ để đáp trả lại những đòn tấn công của địch. Chính vì vậy mà...

8.1K
Tặng Gift code Game Chiến Dịch Huyền Thoại icon

Tặng Gift code Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Thông báo. › Tặng nick VIP chiến dịch huyền thoại miễn phí › Chia sẻ giftcode VIP Chiến Dịch Huyền Thoại đợt 2 Chiến dịch huyền thoại game bắn súng được nhiều người chơi yêu thích hiện nay, bài viết này sẽ tặng gift code chiến dịch huyền thoại...

3.9K