Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí icon Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí
79 lượt tải
Miễn phí

Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí


Code ngọa long tam quốc đã được cập nhật tại garenatacchien.net, các bạn có thể nhận quà tặng này. Với hơn 1000 mã khác nhau tất cả mọi người sẽ có được hành trang tốt nhất để chwoi game. Và tất nhiên dưới đây sẽ còn nhiều vật phẩm cũng như quà tặng khác nữa.

Giftcode ngọa long tam quốc được nhà phát hành gửi tặng trên khắp các trang web. Nếu như bạn cũng tham gia trò chơi này nhưng vẫn chưa có được các mã vipcode. Vậy thì ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận quà tặng miễn phí nhé.

Tặng code ngọa long tam quốc miễn phí

Chúng tôi nhận được rất nhiều mã quà tặng khác nhau từ nhà phát hành. Vì thế cơ hội nhận thưởng của mọi người sẽ rất nhiều. Theo như thông tin giới thiệu của từ NPH thì mã quà có giá trị là 50K một bộ. Tức là chúng ta sẽ nhận được vật phẩm tương đương với mệnh giá thẻ nạp là 50.000

Hình ảnh code ngoa long tam quoc in Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí

Các bạn làm theo các bước sau đây để nhận vipcode và code tân thủ ngọa long tam quốc nhé.  Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các phần thưởng giá trị duy nhất trong ngày hôm nay. Tổng cộng sẽ có 3 mã khác nhau để game thủ sử dụng.

1. Like fanpage chính thức của game theo đường link https://www.facebook.com/ngoalongtamquoc

2. Online tại bài viết này 3 phút để hệ thống nhận diện ip

3. Nhắn tin cho fanpage để admin gửi mã quà tặng.

Hình ảnh code ngoa long tam quoc 1 in Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí

Các admin sẽ gửi quà tặng cho bạn ngay trong phần tin nhắn của Facebook. Nhưng bạn hãy lưu ý khi admin check phải có thông tin ip của bạn trong danh sách mới nhận được nhé. Nếu như không có thì bạn nhắn tin chúng tôi sẽ không gửi quà tặng.

Code ma đạo tây du mobile

Nhận code ngoa long tam quoc miễn phí

Các sự kiện về  code ngọa long tam quốc sẽ được cập nhật tại bài viết này. Mọi người hãy nhanh chóng làm theo để có được các mã quà tặng mới nhất nhé. Đừng chờ gì nữa mà hãy tham gia ngay hôm nay để có được chúng miễn phí.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 17/06/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ vẫn còn

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Cùng chuyên mục
VNG tung code zing speed mobile 2020 mới nhất dành cho tân thủ icon

VNG tung code zing speed mobile 2020 mới nhất dành cho tân thủ

Mở sự kiện tặng code zing speed mobile miễn phí tới các tay đua. Dành phần thưởng cho tất cả mọi người hiện nay với các mã thưởng khủng. Còn chờ gì mà không nhanh đến và nhận chúng nhỉ. Đây sẽ là một phần quà lớn dành...

52 vẫn còn
Nhận code danh tướng 3q – Hướng dẫn nhập giftcode chiến ngay icon

Nhận code danh tướng 3q – Hướng dẫn nhập giftcode chiến ngay

Nhà phát hành dành tặng cho game thủ code danh tướng 3q mới nhất. Hành trang vững bước trên con đường vinh quang sẽ trở lên dễ dàng hơn khi bạn nhập code danh tướng 3q này. Là thể loại game thẻ tướng hấp dẫn được nhiều người chú...

290 vẫn còn