Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí icon Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí
143 lượt tải
Miễn phí

Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí


Code ngọa long tam quốc đã được cập nhật tại garenatacchien.net, các bạn có thể nhận quà tặng này. Với hơn 1000 mã khác nhau tất cả mọi người sẽ có được hành trang tốt nhất để chwoi game. Và tất nhiên dưới đây sẽ còn nhiều vật phẩm cũng như quà tặng khác nữa.

Giftcode ngọa long tam quốc được nhà phát hành gửi tặng trên khắp các trang web. Nếu như bạn cũng tham gia trò chơi này nhưng vẫn chưa có được các mã vipcode. Vậy thì ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận quà tặng miễn phí nhé.

Tặng code ngọa long tam quốc miễn phí

Chúng tôi nhận được rất nhiều mã quà tặng khác nhau từ nhà phát hành. Vì thế cơ hội nhận thưởng của mọi người sẽ rất nhiều. Theo như thông tin giới thiệu của từ NPH thì mã quà có giá trị là 50K một bộ. Tức là chúng ta sẽ nhận được vật phẩm tương đương với mệnh giá thẻ nạp là 50.000

Hình ảnh code ngoa long tam quoc in Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí

Các bạn làm theo các bước sau đây để nhận vipcode và code tân thủ ngọa long tam quốc nhé.  Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các phần thưởng giá trị duy nhất trong ngày hôm nay. Tổng cộng sẽ có 3 mã khác nhau để game thủ sử dụng.

1. Like fanpage chính thức của game theo đường link https://www.facebook.com/ngoalongtamquoc

2. Online tại bài viết này 3 phút để hệ thống nhận diện ip

3. Nhắn tin cho fanpage để admin gửi mã quà tặng.

Hình ảnh code ngoa long tam quoc 1 in Nhận code ngọa long tam quốc vip ngay tại đây miễn phí

Các admin sẽ gửi quà tặng cho bạn ngay trong phần tin nhắn của Facebook. Nhưng bạn hãy lưu ý khi admin check phải có thông tin ip của bạn trong danh sách mới nhận được nhé. Nếu như không có thì bạn nhắn tin chúng tôi sẽ không gửi quà tặng.

Code ma đạo tây du mobile

Nhận code ngoa long tam quoc miễn phí

Các sự kiện về  code ngọa long tam quốc sẽ được cập nhật tại bài viết này. Mọi người hãy nhanh chóng làm theo để có được các mã quà tặng mới nhất nhé. Đừng chờ gì nữa mà hãy tham gia ngay hôm nay để có được chúng miễn phí.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 17/06/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ vẫn còn

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Cùng chuyên mục
Nhận giftcode naruto hoả chí ở đâu, click vào nhận ngay code icon

Nhận giftcode naruto hoả chí ở đâu, click vào nhận ngay code

Cập nhận 1000 giftcode naruto hỏa chí dành cho tân thủ, các bạn chưa có phần thưởng. Vậy thì làm theo hướng dẫn dưới bài viết của garenatacchien để nhận ngay quà khủng. Số lượng có hạn nhanh tay thì còn chậm thì mất. Tất cả code...

84 vẫn còn
Hướng dẫn cách nhập code vô cực tam quốc gc funtap vn icon

Hướng dẫn cách nhập code vô cực tam quốc gc funtap vn

Sau khi tham gia vào game các chủ công sẽ nhận được code vô cực tam quốc. Rất nhiều sự kiện khác nhau được mở ra để dành tặng cho người chơi, nhưng liệu bạn đã biết cách nhập code vô cực tam quốc để nhận quà...

134