Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí icon Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí
263 lượt tải
Miễn phí

Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí


Sự kiện tặng code ma đạo tây du mobile mới nhất vừa mới được giới thiệu đến anh em người chơi. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hoàn toàn miễn phí từ event lần này. Khi game được chính thức ra mắt và giời thiệu đã có quá nhiều giftcode ma đạo tây du mobile được phát ra. Nhưng rất ít bạn nhận được chúng bởi vì chưa biết cách nhận thế nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp các bạn nhận được mã vipcode miễn phí.

Code ma đạo tây du mobile tân thủ

Các event được mình tổ chức trong thời gian qua đã có hàng nghìn bạn nhận được giftcode game mong muốn. Tất cả các sản phẩm được ra mắt trên garenatacchien.net đều hợp tác cùng với nhà phát hành game. Và hôm nay sự kiện tặng code ma dao tay du mobile cũng như vậy. Chúng tôi đã có được 5000 mã sẽ chia sẻ miễn phí đến người đọc. Nào còn chờ gì mà không nhanh tham gia và nhận chúng nhỉ.

Hình ảnh code ma dao tay du mobile 1 in Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí

Sau đây sẽ là cách nhận mã code tân thủ ma đạo tây du mobile mới nhất. Chúng ta sẽ có được nhiều phần thưởng có giá trị chỉ trong vài bước sau đây.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải làm là để web nhận diện ip (địa chỉ) của bạn. Bằng cách ở trong bài viết này khoảng 4 phút không được thoát.

Hình ảnh code ma dao tay du mobile in Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí

Bước 2: Like fanpage của game và inbox về cho admin để nhận thưởng nhé.

Hệ thống sẽ đối chiếu thông tin của bạn và gửi trực tiếp mã code tới những ai nhắn tin. Như vậy là bạn sẽ có được code ma đạo tây du mobile miễn phí. Nếu như đang chơi game này mà chưa có được các phần quà vậy thì còn chờ gì nữa nhỉ.

Nhận ngay giftcode ma đạo tây du mobile

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 15/06/19

Phiên bản 1.0

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Nhận giftcode naruto hoả chí ở đâu, click vào nhận ngay code icon

Nhận giftcode naruto hoả chí ở đâu, click vào nhận ngay code

Cập nhận 1000 giftcode naruto hỏa chí dành cho tân thủ, các bạn chưa có phần thưởng. Vậy thì làm theo hướng dẫn dưới bài viết của garenatacchien để nhận ngay quà khủng. Số lượng có hạn nhanh tay thì còn chậm thì mất. Tất cả code...

155 vẫn còn
Hướng dẫn cách nhập code khu vườn trên mây zingplay 2019 icon

Hướng dẫn cách nhập code khu vườn trên mây zingplay 2019

Vậy là phiên bản Khu Vườn Trên Mây Zingplay đã chính thức được ra mắt rồi. Game thủ rất hào hứng với bản mới từ VNG này. Nhưng nó cũng kéo theo một số vấn đề ví dụ như việc nhập code khu vườn trên mây. Rất nhiều...

211