Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí icon Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí
180 lượt tải
Miễn phí

Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí


Sự kiện tặng code ma đạo tây du mobile mới nhất vừa mới được giới thiệu đến anh em người chơi. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hoàn toàn miễn phí từ event lần này. Khi game được chính thức ra mắt và giời thiệu đã có quá nhiều giftcode ma đạo tây du mobile được phát ra. Nhưng rất ít bạn nhận được chúng bởi vì chưa biết cách nhận thế nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp các bạn nhận được mã vipcode miễn phí.

Code ma đạo tây du mobile tân thủ

Các event được mình tổ chức trong thời gian qua đã có hàng nghìn bạn nhận được giftcode game mong muốn. Tất cả các sản phẩm được ra mắt trên garenatacchien.net đều hợp tác cùng với nhà phát hành game. Và hôm nay sự kiện tặng code ma dao tay du mobile cũng như vậy. Chúng tôi đã có được 5000 mã sẽ chia sẻ miễn phí đến người đọc. Nào còn chờ gì mà không nhanh tham gia và nhận chúng nhỉ.

Hình ảnh code ma dao tay du mobile 1 in Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí

Sau đây sẽ là cách nhận mã code tân thủ ma đạo tây du mobile mới nhất. Chúng ta sẽ có được nhiều phần thưởng có giá trị chỉ trong vài bước sau đây.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải làm là để web nhận diện ip (địa chỉ) của bạn. Bằng cách ở trong bài viết này khoảng 4 phút không được thoát.

Hình ảnh code ma dao tay du mobile in Sự kiện gửi tặng code ma đạo tây du mobile vip miễn phí

Bước 2: Like fanpage của game và inbox về cho admin để nhận thưởng nhé.

Hệ thống sẽ đối chiếu thông tin của bạn và gửi trực tiếp mã code tới những ai nhắn tin. Như vậy là bạn sẽ có được code ma đạo tây du mobile miễn phí. Nếu như đang chơi game này mà chưa có được các phần quà vậy thì còn chờ gì nữa nhỉ.

Nhận ngay giftcode ma đạo tây du mobile

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 15/06/19

Phiên bản 1.0

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Nhận code danh tướng 3q – Hướng dẫn nhập giftcode chiến ngay icon

Nhận code danh tướng 3q – Hướng dẫn nhập giftcode chiến ngay

Nhà phát hành dành tặng cho game thủ code danh tướng 3q mới nhất. Hành trang vững bước trên con đường vinh quang sẽ trở lên dễ dàng hơn khi bạn nhập code danh tướng 3q này. Là thể loại game thẻ tướng hấp dẫn được nhiều người chú...

342 vẫn còn
Sohagame tặng code Tân Thiên Hạ VIP miễn phí cho game thủ icon

Sohagame tặng code Tân Thiên Hạ VIP miễn phí cho game thủ

Event từ sohagame dành cho game thủ đang chơi Tân Thiên Hạ. Mời tất cả bạn đọc hãy nhanh chóng nhận code tân thiên hạ miễn phí. Trong bộ giftcode này có chứa các phần quà giá trị cực khủng phát độc quyền ở đây. Chúng tôi sẽ...

164 Android, iOS