Tặng code kiếm vương truyền kỳ nhân dịp ra mắt chính thức icon Tặng code kiếm vương truyền kỳ nhân dịp ra mắt chính thức
325 lượt tải
Miễn phí

Tặng code kiếm vương truyền kỳ nhân dịp ra mắt chính thức


BQT xin gửi tặng các bạn game thủ mã code kiếm vương truyền kỳ nhân dịp ra mắt chính thức. Hy vọng với phần quà này sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn đi trên con đường giang hồ gian lan phía trước.

Cũng trong bài viết này Garennatacchien.net cũng sẽ hướng dẫn cách nhận thêm nhiều giftcode kiếm vương truyền kỳ khác nữa. Hãy nhanh chóng tham gia ngay các sự kiện để có phần quà giá trị nhé.

Kiếm Vương Truyền Kỳ được ra mắt chính thức vào ngày 21/05/2019 với sự hy vọng của nhà phát hành. Trước đó sau một thời gian thăm dò thì cũng biết được mức độ phổ biến trong lòng game thủ. Vì vậy để cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, thì dưới đây là trọn bộ giftcode.

Giftcode kiếm vương truyền kỳ mừng sever mới

Mừng ra mắt sever mới người chơi ở tất cả các sever có thể nhận được các mã quà tặng. Bằng tham tham gia group & fanpage của chúng tôi để nhận được quà.

Hình ảnh code kiem vuong truyen ky in Tặng code kiếm vương truyền kỳ nhân dịp ra mắt chính thức

Bước 1: Hãy tham gia like fanpage chính thức của Kiếm Vương Truyền Kỳ.

Bước 2: Tại đây chúng ta hãy để lại bình luận tại dòng sự kiện.

Bước 3: Inbox về fanpage để nhận mã quà tặng

Các admin trên fanpage sẽ thông báo người trúng thưởng và gửi tặng luôn trong phần tin nhắn. Hãy nhớ bất cứ ai cũng có thể tham gia sự kiện này nhé. Phần thưởng sẽ là bộ code trị giá 50K đấy nhé. Cập nhật code kiếm vương truyền kỳ tân thủ có một chút phần thưởng.

Loan tin nhận code kiếm vương truyền kỳ vip

Để cho nhiều người biết đến game hơn thì chúng tôi đa tổ chức sự kiện loan tin này. Với hy vọng có thêm được nhiều người chơi cùng tham gia. Những người loan tin sẽ có được phần quà xứng đáng. Đó chính là bộ mã code kvtk vip nhất được tặng miễn phí

Hình ảnh code kiem vuong truyen ky1 in Tặng code kiếm vương truyền kỳ nhân dịp ra mắt chính thức

Hãy loan tin theo cách dưới đây và sau đó nhận quà tặng.

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên trang Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Share bài viết sự kiện trên fanpage và sau đó để lại con số ngẫu nhiên bạn thích.

Bước 3: Mở chức năng nhận tin nhắn từ người lạ để admin gửi mã.

Trên đây là bài viết giúp cho bạn có được 2 mã giftcode miễn phí. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tham gia để có quà tặng này nhỉ. Lưu ý sau khi có được mã quà cần phải nhập code kiếm vương truyền kỳ ngay không nó hết hạn.

Cùng sự kiện: code 360mobi ngôi sao thời trang

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 20/05/19

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ vẫn còn

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục
Cách nhập giftcode Naruto Truyền Nhân Làng Lá mới nhất icon

Cách nhập giftcode Naruto Truyền Nhân Làng Lá mới nhất

Naruto Truyền Nhân Làng Lá đã ra mắt người chơi và tung ra hàng loạt bộ code. Vậy các bạn đã nhận và biết cách nhập giftcode naruto truyền nhân làng lá chưa? Nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào thì sau đây mình...

145
Hướng dẫn nhập giftcode Hải Tặc Bóng Đêm nhận quà ngay icon

Hướng dẫn nhập giftcode Hải Tặc Bóng Đêm nhận quà ngay

Các thuyền trưởng thân mến. các bạn đã biết cách nhập giftcode hải tặc bóng đêm chưa. Để cho những thuyền trưởng mới tham gia chưa biết khi nhận được giftcode. Chính là việc nhập code htbd để nhận thưởng hành trang đến con đường chinh phục tân thế...

142