Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí icon Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí
608.5K lượt tải
Miễn phí

Chia sẻ tài khoản (nick/acc) liên quân 2019 full tướng và trang phục miễn phí


Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và có nhiều cải tiến mới. Ngày trước khi mới phát hành game thì việc kiếm vàng, mua tướng, ngọc rất dễ. Nhưng qua các mùa giải Garena đã bắt ép người chơi nhiều hơn nhằm mục đích phải hiến máu. Rất nhiều game thủ mới tham gia chỉ có vỏn vẹn vài vị tướng để chơi. Nó làm ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình thăng hạng của kiện tướng. Trong bài viết này Garenatacchien sẽ chia sẻ nick liên quân full tướng miễn phí.

Mình đang có rất nhiều tài khoản Liên Quân Mobile vip đang để không. Do ngày trước có mở shop bán nick nhưng hoạt động không hiệu quả  thế nên bây giờ sẽ share acc liên quân miễn phí tới bạn đọc.

Cho nick liên quân mobile miễn phí chưa biết

Tài khoản Liên Quân Mobile sẽ được chia ra thành nhiều loại. Bạn hãy lấy và đăng ký để nhận nick liên quân miễn phí nhé.

Toàn bộ tài khoản ở dưới đây chưa có người biết. Nên khi dùng bạn hoàn toàn đổi được mật khẩu làm nó thành của riêng bạn. Thông tin tài khoản ở bên dưới đây nhé, mời bạn đăng nhập và chơi.

Lưu ý: Đây là tên đăng nhập vào Garena nhé các bạn. Toàn bộ tài khoản đều sử dụng acc của Garena hết.

Mật khẩu chung: garenatacchiennet

Tài khoản:

1. Anhungkhongten

2. vitconxauxi01

3. Themooon09

4. Khanhnhung11

5. dangphuong1195

6. hotrungdung97

7. thuongtinhyeunay

8. nguyenvanchung01111996

Do số lượng tài khoản khá nhiều nên mình không share hết được ra đây. Thế nên nếu như các tài khoản ở trên có bị đổi mật khẩu hoặc không đăng nhập được thì bạn hãy liên hệ qua fanpage Garena Tác Chiến để lấy tài khoản nhé.

Cho nick liên quân có ngộ không mới nhất 2019

Có rất nhiều bạn thích nick liên quân có ngộ không, thế nên mình sẽ chia sẻ riêng ở bên dưới mục này. Loại tài khoản này có thể không full tướng. Nhưng đặc biệt acc nào cũng có tướng ngộ không với đầy đủ trang phục và bảng ngọc.

Cách nhận: Để nhận tài khoản liên quân có ngộ không thì bạn hãy chia sẻ bài viết này lên Facebook, Zalo. Rồi nhắn tin về địa chỉ email trinhdaik96@gmail.com để lấy tài khoản nhé.

Hình ảnh chia se nick lien quan toan trang phuc vip mien phi 2 300x149 in Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí

Share tài khoản liên quân mobile miễn phí

Tài Khoản: ngodocdk
Pass: vietnam2013
Tài Khoản: winship
Pass: fuckyou123456Tài Khoản: sangbp4114
Pass: sang4114
Tài Khoản: tai4587
Pass: tuantai4587
Tài Khoản: godlike.toaa
Pass: 03091991vA
Tài Khoản: autumnwindhy12
Pass: d3stjny9
Tài Khoản: truongvip113116
Pass: 094678343Aa
Tài Khoản: kien641999
Pass: tieng0987057093

Hình ảnh chia se nick lien quan toan trang phuc vip mien phi in Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phíHình ảnh chia se nick lien quan toan trang phuc vip mien phi1 in Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí

 

Cho nick liên quân mobile vip miễn phí

Đặc biệt nhất là mình sẽ chia sẻ nick liên quân vip miễn phí. Đây là các tài khoản ngon và xịn nhất đã full hết tướng và ngọc tính ở thời điểm 01/01/2019. Loại tài khoản này rất giá trị và khó kiếm nên mình chỉ có khoảng hơn 200 tài khoản. Để nhận vui lòng bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây của mình. Cam đoan với các bạn sẽ gửi thông tin tài khoản sau 24 giờ.

  • Lên Facebook gõ tìm kiếm AppPlay.Mobi sau đó Like và chia sẻ
  • Để lại địa chỉ email của bạn để mình nhắn tin riêng cho

Nhấn vào đổi mật khẩu liên quân để lấy tài khoản nhé

Một người tốt bụng

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 08/05/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Liên quân mobile

Quét virus: An toàn

Cùng chuyên mục
Hướng dẫn cách chơi tướng Slimz trong liên quân mobile icon

Hướng dẫn cách chơi tướng Slimz trong liên quân mobile

Tướng slimz là một vị tướng đi rừng với các kỹ năng có thể làm cho cả team đối phương phải khốn khổ vì mức độ khó chịu cũng như sức mạnh mà vị tướng này gây ra Nếu như ai có ý định leo rank bằng...

2.0K
HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile icon

HD đổi mật khẩu game Liên Quân Mobile

Xin chào tất cả các kiện tướng, trong bài viết dưới đây Garenatacchien sẽ hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu liên quân nhanh nhất. Hiện nay có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng tài khoản bị lộ thông tin có nhiều người biết mật...

325.9K