Cách nhập giftcode lord mobile 2019 miễn phí nhận quà khủng icon Cách nhập giftcode lord mobile 2019 miễn phí nhận quà khủng
241 lượt tải
Miễn phí

Cách nhập giftcode lord mobile 2019 miễn phí nhận quà khủng


Sau khi các bạn đã có được code lord mobile nhưng không biết cách nhập giftcode lord mobile để cho nó hết hạn. Vậy thì bài viết hướng dẫn dưới đây garenatacchien.net sẽ giúp các bạn bạn cách thực hiện nhanh nhất. Để sau khi có được mã thì hãy sử dụng chúng ngay lập tức để nhận được quà tặng miễn phí từ nhà phát hành nhé.

Lord mobile là một phiên bản game cực hay dành cho điện thoại được phát hành trên nhiều quốc gia. Người chơi tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm phiên bản game này với những nét thú vị nhất. Trong game cũng có nhiều sự kiện khác nhau để giúp bạn trong quá trình chơi game. Đặc biệt là các mã quà tặng từ giftcode sẽ có chứa mã thưởng. Và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng và cách nhập code lord mobile 2019 mới nhất.

Cách nhập code lord mobile nhận thưởng

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng và nhập code lord mobile trên web luôn nhé. Rất đơn giản chỉ với vài bước thôi là đã có thể dùng được code rồi. Và bạn cũng cần phải lưu ý chúng ta có thể sử dụng nhiều mã code để nhận quà. Hãy nhập chúng ngay sau khi nhận được để không bị bỏ lỡ bất cứ phần quà nào.

Hình ảnh cach nhap giftcode lord mobile 1 in Cách nhập giftcode lord mobile 2019 miễn phí nhận quà khủng

Bước 1: Hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://lordsmobile.igg.com/event/vn/cdkey/

Bước 2: Tại đây một giao diện mới sẽ được hiển thị ra và yêu cầu bạn nhập IGG ID, và mã code. Điền đầy đủ và nhấn nhập, lưu ý bạn cũng có thể điền tên nhân vật game nhé.

Hình ảnh cach nhap giftcode lord mobile in Cách nhập giftcode lord mobile 2019 miễn phí nhận quà khủng

Bước 3: Phần quà sẽ được gửi vào trong hòm thư của bạn

Như vậy là trên đây mình đã hướng dẫn các bạn thành công cách nhập code lord mobile rồi. Hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn để nhận quà nhé.

Nhập giftcode lord mobile để nhận quà tặng ngay

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 10/06/19

Phiên bản 1.0

Danh mục GiftCode Game

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Cùng chuyên mục
Cách nhận nhập code 360mobi ngôi sao thời trang mới nhất 2019 icon

Cách nhận nhập code 360mobi ngôi sao thời trang mới nhất 2019

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn nhận code ngôi sao thời trang hoàn toàn miễn phí mới nhất 2019. Nếu như bạn chưa biết về những bộ giftcode này thì hãy nhanh chóng tham gia và nhận ngay nhé. BQT đã tổng hợp được giftcode 360mobi ngôi...

300 Android, iOS