Cách giảng ping liên quân mobile hiệu quả nhất icon Cách giảng ping liên quân mobile hiệu quả nhất
1.3K lượt tải
Miễn phí

Cách giảng ping liên quân mobile - Phần mềm giảm ping liên quân 2018


Liên quân mobile hiện nay có rất nhiều người tham gia và Garena cũng thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Chính vì lẽ đó mà cấu hình máy điện thoại của bạn không đáp ứng được với yêu cầu của game. Việc này dẫn đến tình trạng ping liên quân tăng cao. Bài viết hôm nay Garena tác chiến sẽ giúp bạn thực hiện cách giảm ping liên quân hiệu quả nhất.

Đảm bảo khi sử dụng cách giảm ping liên quân mobile dưới đây thì tình trạng bị giật lag sẽ không còn nữa. Mình đã test thử rất nhiều lần rồi và thấy khá hiệu quả.

Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm có tên game booster để giảm ping liên quân. Đây là phần mềm chuyên dụng dùng để tối ưu hóa RAM, CPU, bộ nhớ của điện thoại. Khi sử dụng thì điện thoại của bạn sẽ được tối ưu ở mức tốt nhất hoạt động không bị nóng hoặc lag nữa. Và dưới đây là cách sử dụng phần mềm game booster.

Phầm mềm game booster giảm ping liên quân mobile

Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy tải phần mềm về điện thoại miễn phí qua link Tại Đây

Hình ảnh cach giam ping lien quan 196x300 in Cách giảng ping liên quân mobile hiệu quả nhất

Bước 2: Cài đặt phần mềm hoàn tất thì hãy mở ứng dụng ra. Và sau đó chọn game liên quân và bắt đầu chơi game thôi.

Hình ảnh cach giam ping lien quan 1 218x300 in Cách giảng ping liên quân mobile hiệu quả nhất

Nếu như tình trạng bị ping tăng cao giật lag vẫn diễn ra thì bạn hãy thử kiểm tra và khắc phục theo các nguyên nhân ở dưới đây.

Nguyên do ping liên quân mobile tăng cao

Vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp phải là do mạng kết nối 4G hoặc wifi quá kém. Nếu như mạng quá kém cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng ping của bạn tăng cao đột biến.

Cài đặt hình ảnh trong game với chất lượng đồ họa cao. Nếu như điện thoại của bạn có cấu hình yếu mà lại cài đặt cấu hình đồ họa trong game liên quân quá cao thì chắc chắn nó sẽ gây ra lỗi.

Sử dụng tính năng Voice chat, hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt tính năng này khi không cần thiết.

Cuối cùng là do cấu hình điện thoại của bạn quá yếu không thể chơi được game liên quân mobile.

Xem cách hack facebook của Pro TDK đang được rất nhiều người quan tâm.

THÔNG TIN

Cập nhật 30/08/18

Phiên bản 1.0

Danh mục Liên quân mobile

Quét virus: An toàn

Cùng chuyên mục
Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí icon

Chia sẻ nick liên quân toàn trang phục vip miễn phí

Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và có nhiều cải tiến mới. Ngày trước khi mới phát hành game thì việc kiếm vàng, mua tướng, ngọc rất dễ. Nhưng qua các mùa giải Garena đã bắt ép người chơi nhiều hơn nhằm mục đích phải hiến...

608.3K
Cho mượn nick Liên Quân để chơi game lâu không đòi lại icon

Cho mượn nick Liên Quân để chơi game lâu không đòi lại

Garenatacchien.net nhận thấy có nhiều bạn chưa có tài khoản game Liên Quân Mobile để chơi. Vậy thì trong bài viết này mình sẽ cho mượn nick liên quân hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể lấy chúng và đăng nhập chơi game với bạn bè thoải...

64
Lỗi Voice Chat Liên Quân icon

Lỗi Voice Chat Liên Quân

Liên Quân Mobile cung cấp cho người chơi tính năng Voice để thuật tiện trao đổi thông tin trong trận đấu. Tính năng này đã được nhiều game thủ yêu thích và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên,...

985
Cách đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile icon

Cách đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile

Liên quân mobile một trò chơi trên điện thoại được nhiều game thủ yêu thủ bởi phong cách chơi hấp dẫn mang tới nguồn gió giải trí mới cho người chơi. Hiện game đang được Garena phát hành và hỗ trợ nền tảng Android và iOS, nếu...

44.7K